Thứ Bảy, 17/03/2018, 19:10

Chào mừng Khách viếng thăm | ĐĂNG KÝ | ĐĂNG NHẬP |

CO.CC:Free Domain
MENU CHÍNH

BÀI MỚI
Tạp Chí EChip [75]
Tạp Chí LBVMVT [61]
Tạp Chí PC Tips [68]
Ebooks [172]
Software [51]
CD Nhạc [7]
Games [94]
Lướt web [3]

Our poll
Rate my site
Total of answers: 49

Main » 2008 » Tháng Mười » 17 » O&O DiskImage Professional Edition 3.1.808 - Tạo ảnh đĩa và phục hồi toàn bộ hệ thống nhanh chóng và dễ dàng
O&O DiskImage Professional Edition 3.1.808 - Tạo ảnh đĩa và phục hồi toàn bộ hệ thống nhanh chóng và dễ dàng
13:20
O&O DiskImage : mọi tính năng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp được kết hợp vào một sản phẩm duy nhất. Bạn có thể tùy chỉnh mọi chức năng cho phù hợp với yêu cầu, cùng các tùy chọn từ hoàn toàn tự động cho đến tùy biến độc lập. Nhờ vào giao diện người dùng cải thiện, giờ đây bạn có thể tạo và quản lý các ảnh đĩa nhanh hơn nữa.
Highslide JS
Các tính năng tuyệt vời của O&O :

* Bảo mật dữ liệu tối đa!
Ngăn ngừa mất dữ liệu dễ dàng và bảo mật! Với O&O DiskImage 3 Professional Edition bạn có thể tạo các ảnh đĩa chuyên nghiệp từ toàn bộ hệ thống hay từng ổ đĩa riêng biệt. Một khi ảnh đĩa đã được, các dữ liệu trong đó có thể được truy xuất nhanh chóng nếu trường hợp xảy ra mất mát dữ liệu : chỉ việc khôi phục lại từ ảnh đĩa và máy tính của bạn sẽ trở lại tình trạng trước đó. Bạn không cần phải tốn thời gian thiết lập lại hệ thống điều hành cùng toàn bộ ứng dụng.

* Rất dễ sử dụng
Chúng tôi đã phát triển cho O&O DiskImage 3 Professional Edition trở nên dễ dùng hơn bao giờ hết nhờ vào những đề nghị và phản hồi từ khách hàng. Với chỉ vài nhấn chuột là bạn đã có thể tạo một ảnh đĩa sao lưu mọi dữ liệu quan trọng. Trong khi đó, ngay cả các tiến trình tạo ảnh đĩa phức tạp nhất cũng có thể được thực hiện nhanh chóng và nạp lên dễ dàng.

* Ngăn ngừa mất dữ liệu với chức năng tạo ảnh sao lưu theo lịch
The new O&O DiskImage 3 Professional Edition giờ đây cho phép bạn thực hiện việc lên lịch tạo sao lưu. Chức năng này cho phép tạo ảnh đĩa sao lưu tự động theo các khoảng thời gian ấn định. Cùng với tính năng lên lịch thời gian mới, O&O DiskImage 3 Professional Edition cho phép bạn thực hiện các tác vụ tạo ảnh đĩa sao lưu toàn bộ hay cộng dồn. Chức năng tạo ảnh đĩa toàn bộ cho phép bạn lựa chọn giữa một ảnh đĩa tiết kiệm dung lượng gồm các vùng chứa dữ liệu đã dùng và một ảnh đĩa chứa toàn bộ mọi thứ có thể được dùng khi khôi phục dữ liệu - chẳng hạn, dùng kèm với các công cụ trong phần mềm nổi tiếng O&O RescueBox. Một ảnh đĩa cộng dồn có thể giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ, bởi bạn chỉ cần tạo ảnh đĩa cho các vùng dữ liệu có thay đổi kể từ lần sao lưu trước đó.

* Các ảnh đĩa dữ liệu được bảo vệ và tiết kiệm không gian
O&O DiskImage 3 Professional Edition có tiến trình nén nhanh chóng và hiệu quả được tối ưu đặc biệt cho Microsoft Windows. Tùy chọn loại trừ các dữ liệu không quan trọng giúp bạn giảm thiểu hơn nữa dung lượng ảnh đĩa. Thuật toán AES, với khả năng mã hóa mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại mọi truy xuất trái phép tới các dữ liệu quan trọng. Một ảnh đĩa mã hóa chỉ có thể đọc được khi bạn nhập mật khẩu ấn định trước.

* Phục hồi nhanh chóng và thuận tiện
Công nghệ Bare Metal mang đến khả năng phục hồi nhanh chóng và thuận tiện, sử dụng O&O DiskImage 3 Professional Edition, để phục hồi tức thì hệ thống mà không phải cài đặt phần mềm trước. Tiến trình này được thực hiện bằng CD khởi động kèm theo gói phần mềm, nhờ đó bạn không cần phải tự tạo một CD cứu hộ trước. Cd này chạy trên nền Microsoft Windows Vista và do đó chứa mọi trình điều khiển Windows tiêu chuẩn, đồng nghĩa với việc hầu hết mọi hệ thống sẽ không cần tích hợp thêm một trình điều khiển riêng biệt. Ngoài ra, sau khi khởi động, bạn có thể cài đặt thêm các trình điều khiển khác hay card mạng với sự trợ giúp của trình Assistant. Giao diện Windows quen thuộc giúp bạn phục hồi hệ thống và tạo ảnh đĩa trong chớp mắt.

* Phục hồi từng tập tin độc lập
Cả các ảnh đĩa toàn bộ và cộng dồn đều có thể được nạp lên dưới dạng ổ đĩa ảo. Chức năng này cho phép bạn truy xuất trực tiếp từng tập tin/thư mục riêng rẽ mà không phải phục hồi lại toàn bộ ảnh đĩa. Ổ đĩa ảo hoạt động hệt như một ổ đĩa vật lý thực ngoại trừ thuộc tính bảo vệ chống ghi. Truy xuất các dữ liệu lưu trữ không khác gì trên các ổ đĩa thông thường bất kể là từ trong Windows Explorer hay các chương trình khác.

* Chức năng ghi đĩa tích hợp
Các ảnh đĩa sao lưu có thể được chia nhỏ cho vừa với các dung lượng đĩa (CD, DVD,...) hay tùy định. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng phân chia tự động, chẳng hạn, ổ đĩa đích đã đầy hay đã đạt đến dung lượng tập tin tối đa của hệ thống tập tin hệ thống. Chế độ nén cùng mức độ mã hóa có thể được lựa chọn riêng rẽ cho từng ảnh đĩa. Sử dụng chức năng ghi đĩa tích hợp, các ảnh đĩa này có thể dễ dàng được lưu trữ ra CD/DVD.

* Hỗ trợ các hệ thống 64-bit và các bộ xử lý đa nhân
O&O DiskImage 3 Professional Edition được phát triển nhắm đến việc tận dụng tối đa các hệ thống hiện đại nhất. Nhờ hỗ trợ các hệ điều hành 64-bit cùng các hệ thống với bộ xử lý đa nhân, thời gian tạo ảnh đĩa và phục hồi được giảm thiểu đáng kể. O&O DiskImage 3 Professional Edition còn tương thích hoàn toàn với Microsoft Windows Vista.


BẠN CẦN ĐĂNG NHẬP MỚI CÓ THỂ DOWNLOAD
O&O DiskImage 3 Professional Edition ( 32bit )
O&O DiskImage 3 Professional Edition ( 64bit )
Key :

Name : Softvnn.com
Company : Softvnn.com
Serial : JPM9-05A7-Q1LC-D263-1DAD


Category: Software | Views: 438 | Added by: ebooksoft | Rating: 0.0/0 |
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
ĐĂNG NHẬP

XEM BÀI THEO NGÀY THÁNG
«  Tháng Mười 2008  »
SuMoTuWeThFrSa
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

TÌM TRONG WEB

QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT
Get Your Free Site at UcoZ Now!

THỐNG KÊ

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0


Copyright MyCorp © 2018Site managed by uCoz